data macau toto macau
slot maniahttps://mpo-slot.pa-ruteng.go.id/ Công ty Cổ Phần Thương Nghiệp Cà Mau - CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG NGHIỆP CÀ MAU (CMV) TỔ CHỨC CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG THAM QUAN, NGHỈ MÁT Ở ĐẠI NAM – BUÔN MA THUỘT

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG NGHIỆP CÀ MAU (CMV) TỔ CHỨC CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG THAM QUAN, NGHỈ MÁT Ở ĐẠI NAM – BUÔN MA THUỘT

Bên cạnh công tác chăm lo đời sống vật chất cho người lao động, một trong những hoạt động thường niên mà lãnh đạo công ty luôn quan tâm đó là tổ chức cho người lao động đi tham quan, nghỉ mát trong và ngoài nước.

Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty cổ phần Thương nghiệp Cà Mau, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc công ty đã tri ân người lao động có thâm niên công tác tại công ty từ 10 năm trở lên. Bên cạnh quà tặng, người lao động gắn bó với công ty trên 10 năm được đài thọ 01 chuyến du lịch Đài Loan (05 ngày 04 đêm). Chuyến đi được tổ chức từ ngày 12/3 đến 21/03/2018 được chia làm 03 đợt và có tổng cộng 81 người lao động đạt tiêu chuẩn đã tham gia  

Bên cạnh đó, từ đầu năm đến nay, công ty cũng đã tạo điều kiện cho trên 20 lượt người lao động đi hội nghị và du lịch nước ngoài. Đặc biệt, từ ngày 24/6/2018 đến ngày 12/7/2018, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc kết hợp cùng Ban chấp hành Công đoàn cơ sở công ty tổ chức 03 chuyến du lịch tham quan, nghỉ mát ở Đại Nam – Buôn Ma Thuột cho trên 255 người lao động của công ty và 80 nhân viên của Công ty cổ phần In Bạc Liêu (Công ty con). Đây là những nhân viên tiêu biểu, tích cực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2018.

DuLich 2018

DuLich2018-5

DuLich2018-2

Một số hình ảnh chuyến du lịch tham quan, nghỉ mát ở Đại Nam – Buôn Ma Thuột.

Việc tổ chức chương trình tham quan, du lịch hằng năm cho người lao động là một trong những mặt công tác trọng tâm của Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc công ty nhằm chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động. Đây cũng là cơ hội để người lao động được giao lưu, cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm trong công việc và cuộc sống. Trong chuyến đi và qua sinh hoạt tập thể đã tạo nên sự thân thiết, gắn kết giữa đồng nghiệp với nhau. Đây là nền tảng quan trọng tạo nên nét văn hóa riêng của Công ty cổ phần Thương nghiệp Cà Mau.

Hoàng Thống-Cty TNCM 

Liên kết

Thống kê truy cập

Số người đang online: 14
Tổng số người truy cập: 6602486