Tin tức

Đầu năm 2019 giá gas tăng 4.000 đồng/bình 12 kg

Gia gas 2019Do giá premium (gồm cước phí vận chuyển, bảo hiểm ...) thế giới tăng 20 USD/tấn nên các công ty điều chỉnh tăng giá.

 

 

Xem tiếp...

Giá xăng giảm từ 0h ngày 1/1/2019

Gia xang 01-01-2019Mỗi lít xăng giảm hơn 500 đồng từ 0h ngày 1/1, sớm hơn 4 ngày so với lịch điều chỉnh dự kiến.

 

Xem tiếp...

Bỏ siêu thị vì chiết khấu quá cao

sieu-thi“Đưa hàng vào siêu thị không khó, cái khó là không thể trụ lại lâu dài với mức chiết khấu cho siêu thị đến gần 30% giá trị hàng bán ra như vậy”.

 

 

Xem tiếp...

Bao giờ “thấy KDC… lại thấy Tết”?

1Thông điệp nhẹ nhàng đi vào lòng người một thời "Thấy Kinh Đô là thấy Tết" trên các đoạn phim quảng cáo đã không còn thuộc sở hữu của KDC từ năm 2016, khi đơn vị này nói lời chia tay với mảng bánh kẹo - vốn là “điểm nhấn” trong nguồn thu của KDC trong suốt 23 năm qua. Hiện tại, dường như mọi chuyện đã khác đi rất nhiều!

Xem tiếp...

Cơ quan quản lý bối rối với nghị định kinh doanh gas

KD GasNghị định đưa ra rất nhiều hạng mục về điều kiện cấp phép kinh doanh khí, đặc biệt các điều kiện về an toàn cháy nổ; các Sở Công Thương và doanh nghiệp không biết áp dụng quy định nào để xác minh khi cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh.

Xem tiếp...

Trước giờ G, các sở Công Thương 'rối' với kinh doanh gas

GasNghị định 87/2018 về kinh doanh khí hóa lỏng sẽ có hiệu lực từ ngày 1-8-2018, tuy nhiên đến nay nhiều Sở Công Thương vẫn đang băn khoăn và chưa biết thực hiện ra sao.

 

Xem tiếp...

Thị trường bán lẻ Việt: Doanh nghiệp nội đang "lép vế"?

TT Bán lẻCác chuyên gia cho rằng, thị trường bán lẻ nước ta tăng trưởng đột biến thời gian qua đã trở thành “miếng bánh béo bở” hấp dẫn các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

 

Xem tiếp...