Tin tức

Giá xăng giảm sâu gần 1.500 đồng/lít từ 15h chiều nay 06/12

Gia xang dau 06-12-2018Từ 15h00 hôm nay ngày 6/12, giá xăng dầu tiếp tục giảm mạnh mức giảm từ 800 - 1.513 đồng/lít. Đây là lần thứ ba liên tiếp giá xăng giảm mạnh.

 

Xem tiếp...

Lần đầu tiên trong năm 2018 gas giảm giá sốc

Gia Gas 01-09Đây là lần thứ ba trong năm 2018 giá gas giảm, với tổng mức giảm 73.000 đồng/bình 12kg.

 

Xem tiếp...

Bỏ siêu thị vì chiết khấu quá cao

sieu-thi“Đưa hàng vào siêu thị không khó, cái khó là không thể trụ lại lâu dài với mức chiết khấu cho siêu thị đến gần 30% giá trị hàng bán ra như vậy”.

 

 

Xem tiếp...

Bao giờ “thấy KDC… lại thấy Tết”?

1Thông điệp nhẹ nhàng đi vào lòng người một thời "Thấy Kinh Đô là thấy Tết" trên các đoạn phim quảng cáo đã không còn thuộc sở hữu của KDC từ năm 2016, khi đơn vị này nói lời chia tay với mảng bánh kẹo - vốn là “điểm nhấn” trong nguồn thu của KDC trong suốt 23 năm qua. Hiện tại, dường như mọi chuyện đã khác đi rất nhiều!

Xem tiếp...

Cơ quan quản lý bối rối với nghị định kinh doanh gas

KD GasNghị định đưa ra rất nhiều hạng mục về điều kiện cấp phép kinh doanh khí, đặc biệt các điều kiện về an toàn cháy nổ; các Sở Công Thương và doanh nghiệp không biết áp dụng quy định nào để xác minh khi cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh.

Xem tiếp...

Trước giờ G, các sở Công Thương 'rối' với kinh doanh gas

GasNghị định 87/2018 về kinh doanh khí hóa lỏng sẽ có hiệu lực từ ngày 1-8-2018, tuy nhiên đến nay nhiều Sở Công Thương vẫn đang băn khoăn và chưa biết thực hiện ra sao.

 

Xem tiếp...

Thị trường bán lẻ Việt: Doanh nghiệp nội đang "lép vế"?

TT Bán lẻCác chuyên gia cho rằng, thị trường bán lẻ nước ta tăng trưởng đột biến thời gian qua đã trở thành “miếng bánh béo bở” hấp dẫn các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

 

Xem tiếp...