data macau toto macau
slot maniahttps://mpo-slot.pa-ruteng.go.id/ Công ty Cổ Phần Thương Nghiệp Cà Mau - CTY CỔ PHẦN THƯƠNG NGHIỆP CÀ MAU TỔ CHỨC CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG THAM QUAN, NGHỈ MÁT Ở ĐÀ LẠT – NHA TRANG

CTY CỔ PHẦN THƯƠNG NGHIỆP CÀ MAU TỔ CHỨC CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG THAM QUAN, NGHỈ MÁT Ở ĐÀ LẠT – NHA TRANG

Bên cạnh công tác chăm lo đời sống vật chất cho người lao động, một trong những hoạt động thường niên mà lãnh đạo công ty luôn quan tâm đó là tổ chức cho người lao động đi tham quan, nghỉ mát trong và ngoài nước.

IMG 4356

Công ty cổ phần Thương nghiệp Cà Mau tham quan du lịch Đà Lạt - Nha Trang 2017

Từ đầu năm đến nay, công ty tạo điều kiện cho trên 25 lượt người lao động đi du lịch nước ngoài. Đặc biệt, từ ngày 10/6/2017 đến ngày 30/6/3017, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc kết hợp cùng Ban chấp hành Công đoàn cơ sở công ty tổ chức 03 chuyến du lịch tham quan, nghỉ mát ở Đà Lạt – Nha Trang cho trên 360 người lao động của công ty và 90 nhân viên của Công ty cổ phần In Bạc Liêu. Đây là những nhân viên tiêu biểu, tích cực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2016.

  IMG 4361

Công ty cổ phần Thương nghiệp Cà Mau tham quan du lịch Đà Lạt - Nha Trang 2017

Năm nay, lãnh đạo công ty có nhiều thay đổi trong thiết kế nội dung tham quan, du lịch. Bên cạnh việc cho người lao động có thời gian thư giản, nghỉ dưỡng, khám phá những danh lam, thắng cảnh nổi tiếng của đất nước; còn tổ chức cho người lao động tham gia sinh hoạt tập thể. Chương trình dành trọn một ngày để tổ chức các trò chơi tập thể nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể, khơi nguồn sáng tạo cho nhân viên. Thời gian chi tiết các đợt đi như sau:

-         Đợt 1: Từ ngày 10/6 đến ngày 16/6

-         Đợt 2: Từ ngày 17/6 đến ngày 23/6

-         Đợt 3: Từ ngày 24/6 đến ngày 30/6

Việc tổ chức chương trình tham quan, du lịch hằng năm cho người lao động cũng là cơ hội để người lao động được giao lưu, cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm trong cuộc sống. Trong chuyến đi và qua sinh hoạt tập thể tạo nên sự thân thiết, gắn kết giữa đồng nghiệp với nhau. Đây là nền tảng quan trọng tạo nên nét văn hóa riêng của Công ty cổ phần Thương nghiệp Cà Mau.

IMG 4363

 Công ty cổ phần Thương nghiệp Cà Mau tham quan du lịch Đà Lạt - Nha Trang 2017

IMG 4366

Công ty cổ phần Thương nghiệp Cà Mau tham quan du lịch Đà Lạt - Nha Trang 2017

 

Liên kết

Thống kê truy cập

Số người đang online: 12
Tổng số người truy cập: 6602484